Giới thiệu

Giới thiệu nội thất Meta

logometa

Tên công ty Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại Nội Thất Meta/ Meta . Furniture Trading And Investment Joint Stock Company
Loại hình kinh doanh: Đại lý phân phối/ Nhà sản xuất / Nhà máy
Sản phẩm chính: Nội thất văn phòng, nội thất hội trường, nội thất trường học, nội thất khu công nghiệp, nội thất bệnh viện, nội thất công trình, công cộng…
Chứng nhận Hệ thống Quản lý: ISO 9001, HSE, BSCI
Năm xuất khẩu: 2015
Thị trường chính: Việt Nam
Tính khả dụng OEM / ODM: Đúng
Số ĐKKD/MST : QIP-ASR141483 Xác minh Báo cáo

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web Nội Thất Meta, và bạn được chào đón nồng nhiệt đến thăm nhà máy và Showroom trưng bày của chúng tôi tại địa chỉ 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. Là một nhà máy quy mô lớn, chuyên thiết kế, sản xuất và bán đồ nội thất văn phòng theo chức năng tích hợp chính hãng từ các thương hiệu lớn dẫn đầu thị trường nội thất.. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng về các loại bàn làm việc văn phòng, tủ tài liệu, bàn làm việc, quầy lễ tân, bàn họp, bàn vi tính, bàn đào tạo, ghế văn phòng, … đã và đang nghiên cứu và phát triển hàng loạt các phong cách mới lạ và nội thất văn phòng tinh tế.

Chúng tôi luôn tuân thủ nguyên tắc, chỉ số chất lượng hàng đầu. Bằng cách áp dụng và đưa vào nhà máy hệ thống quản lý tiên tiến / thiết bị hạng nhất / vật liệu cao cấp / thiết kế và sáng tạo độc đáo / chất lượng tuyệt vời / dịch vụ hoàn hảo, chúng tôi tạo ra sự độc đáo vô hạn trong không gian giới hạn cho quý khách hàng, công ty, doanh nghiệp từ hơn 63 tỉnh thành trong nước.

Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, bằng cách sử dụng các vật liệu tuyệt vời, cải tiến về quy trình kỹ thuật, tăng cường kiểm soát chất lượng, nhận được loại bỏ sự cũ kỹ và mang lại sự tươi mới, chúng tôi phải phát triển và nghiên cứu các dòng bàn ghế văn phòng, dòng ghế công cộng, dòng ghế sofa, bàn làm việc, tủ văn phòng mới.

Bằng cách coi thị trường và khách hàng yêu cầu làm nguyên lý và chất lượng sản phẩm của chúng tôi với lời hứa đảm bảo là trách nhiệm của chính chúng tôi, bằng cách phụ thuộc vào công nghệ quản lý tiên tiến và kỹ thuật viên chất lượng cao của chúng tôi, dựa trên tinh thần tạo ra sản phẩm hạng nhất, uy tín cao nhất.

Dịch vụ đẳng cấp, chúng tôi đã hình thành nên những nét riêng đặc trưng bởi Phong cách thời trang / Màu sắc rõ ràng và đẹp mắt / Hoạt động trau chuốt và Giá cả hợp lý. Hiện tại, các sản phẩm của chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng.

Nội Thất Meta sẽ táo bạo, liên tục và không ngừng, mong muốn hợp tác với tất cả mọi người trong cuộc sống để xây dựng một tương lai tươi sáng!